1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy

Công ty CPĐT Phát Triển Công Nghệ VIETTECH luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy tốt nhất. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên kỹ thuật bảo hành, bảo trì giàu kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

bao-tri-thang-may
Chúng tôi thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng định kì cho hệ thống thang máy theo quy định tiêu chuẩn 1 tháng/1 lần. Thời gian thực hiện được tiến hành nhanh chóng có thể xử lý kịp thời theo yêu cầu của khách hàng.

Khi thang máy gặp bất kỳ sự cố nào khách hàng gọi đến hotline phụ trách kỹ thuật của VIETTECH: 0929 181 999 để thông báo. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của VIETTECH sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng thang máy.

Quy trình bảo dưỡng bảo trì thang máy gia đình tại VIETTECH được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo chính xác theo từng bước, từng khâu.

Quy trình bảo dưỡng thang máy

Bước 1 : Kiểm tra đánh giá sơ bộ thang máy

Bước 2: Kiểm tra phòng máy

Bước 3: Kiểm tra Cabin

Bước 4: Kiểm tra hố thang

Bước 5: Kiểm tra hố Pit

Bước 6: Kiểm tra hệ thống điều khiển nút bấm tầng

Bước 7: Sau khi hoàn thiện hết tất cả các bước sẽ cho thang máy chạy thử để kiểm tra các thiết bị đã an toàn chưa.

Bước 8: Thông báo với khách hàng

Chi tiết về quy trình bảo dưỡng, bảo trì thang khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với VIETTECH để được phục vụ tốt nhất.

0929 181 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929 181 999
0929 181 999