Công ty CPĐT Phát Triển Công nghệ Viettech đề ra văn bản chính thức này mong muốn thể hiện sự cam kết về việc bảo mật thông tin cho khách hàng, sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý nhằm mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ. Các phần bên dưới đây là những chính sách bảo mật của công ty trong việc sử dụng các thông tin của khách hàng

       1. Bảo mật:

Chúng tôi cam kết phát triển các mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự tin tưởng. Như vậy, chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Chính sách bảo mật thay đổi để phù hợp với từng thời điểm và chúng tôi có quyền chỉnh sửa cũng như không cần thông báo trước.

      2. Thu thập thông tin:

Để tiện cho việc bảo hành và chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ thu thập các thông tin về họ tên, số điện thoại, email của quý khách hàng. Trong quá trình sửa chữa quý khách có thể cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Tất cả thông tin quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trên máy tính nội bộ công ty. Đây là cơ sở để chúng tôi đưa ra những phản hồi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện.
Ngoài ra, các thông tin giao dịch như lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

     3. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website nhằm mục đích:
– Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc của khách hàng
– Cung cấp những thông tin mới nhất trên website thangmaychauau.vn/ thangmaychauau.vn
– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
– Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng
– Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi
– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

     4. Phạm vi sử dụng thông tin:

 Viettechjsc.com.vn sử dụng những thông tin này để liên trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: Thông báo tin đăng: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng.

     5. Thời gian lưu trữ thông tin:

 Thời gian lưu trữ thông tin trên máy chủ của thangmaychauau.vn/thangmaychauau.vn tối đa là 1 năm, và khi khách hàng giao dịch thành công rồi hoặc vì một lý do nào đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân ra khỏi máy chủ lưu trữ bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ với ban quản trị thangmaychauau.vn/thangmaychauau.vn.

    6. Địa chỉ thu thập thông tin và sử dụng thông tin:

       * Công ty CPĐT Phát Triển Công nghệ Viettech

       * Trụ sở chính: Liền kề L7-45A KĐT mới Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

       * Webise: https://thangmaychauau.vn

    7. Phương tiện và công cụ tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

 Thời điểm nào khách hàng cũng có thể yêu cầu chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình thích hợp với nhu cầu rao bán bằng cách gọi đến trực tiếp văn phòng Công ty hoặc gửi thư cho Công ty qua email.

    8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

 Để đảm bảo quyền lợi và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, thangmaychauau.vn/thangmaychauau.vn sẽ:
– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại thangmaychauau.vn/thangmaychauau.vn.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của thangmaychauau.vn/thangmaychauau.vn.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, viettechjsc.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của thangmaychauau.vn/thangmaychauau.vn.

– Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, thangmaychauau.vn/thangmaychauau.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho thangmaychauau.vn/thangmaychauau.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng như các trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

      9. Chia sẻ thông tin:

Để bảo vệ công ty và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của chúng tôi và các bên thứ ba khác.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi, ưu đãi có sự hợp tác, tài trợ từ các đối tác của công ty hoặc cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.