Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VIETTECH xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, Công ty chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho Quý khách.

      Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VIETTECH hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt, nhập khẩu các dòng thang máy có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Mitsubishi, Fuji, Sakura, Matiz, Otis, Koyo, Orona máy liên doanh Viettech chất lượng cao…

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty chúng tôi đã chú trọng phát triển mặt hàng thang máy. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng thang máy. Công ty chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước tín nhiệm, đánh giá cao và trở thành một trong những Công ty nhập khẩu, cung cấp thang máy hàng đầu tại Việt Nam.

       Chúng tôi cam kết trở thành chỗ dựa ổn định, vững chắc của Quý khách hàng, luôn giúp khách hàng làm chủ các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống ngày một phát triển.

       Với tầm nhìn mục tiêu trong những năm tới, Công Ty Cổ phần ĐTPT Công Nghệ VIETTECH sẽ luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực của Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!