1
Bạn cần hỗ trợ?

Lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình

Chọn mua thang máy gia đình như nào để có thể tận dụng hết được công năng sử dụng là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đối với thang máy gia đình chủ đầu tư phải nghiên cứu, tính toán hợp lý để sở hữu thang máy phù hợp với nhu cầu. Cùng tìm hiểu các lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình qua bài viết dưới đây.

THỨ NHẤT: THƯƠNG HIỆU CỦA SẢN PHẨM THANG MÁY

Chọn một nhà sản xuất thang máy uy tín sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng quá nhiều về tính an toàn, chất lượng sản phẩm, sự ổn định, lẫn sự cố hỏng hóc. Những sản phẩm thang máy có nhãn hiệu nổi tiếng cũng có chế độ bảo hành, chất lượng sản phẩm và thiết bị cao hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng phân khúc của những hãng bình dân. Những thương hiệu thang máy được nhiều người tin tưởng lựa chọn như: Mitsubishi – Nhật Bản, Fuji – Nhật Bản, Koyo – Nhật Bản, Matiz – Tây Ban Nha, Thang máy Sakura – Nhât.

lưu ý khi lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình

THỨ HAI: CÔNG TY PHÂN PHỐI UY TÍN

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm thang máy chất lượng ra thì việc lắp ráp và cài đặt thang máy gia đình cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng thang máy gia đình. Bởi lẽ việc lắp đặt thang máy là công việc chỉ dành cho những người chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt thang máy phải được cấp phép, kỹ thuật viên thang máy có kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng thang máy của bạn hoạt động ổn định, êm ái và không xảy ra bất kỳ một sự cố đáng tiếc nào.

THỨ BA: DÙNG THỬ SẢN PHẨM

Việc lắp đặt ray dẫn hướng và công nghệ thang máy sẽ quyết định tới độ ồn và sự êm ái khi thang máy hoạt động. Dòng thang máy êm ái nhất khi sử dụng là thang máy gia đình thủy lực. Nhưng dòng thang máy này có những ưu và khuyết điểm riêng và dòng thang máy nào cũng vậy. Vì vậy khách hàng nên đến showroom, công trình thang máy đã thi công của các công ty thang máy để trải nghiệm, đặt câu hỏi và tư vấn.

lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình 12

THỨ TƯ: LỰA CHỌN THANG MÁY LỒNG KÍNH HAY THÔNG THƯỜNG

Thang máy gia đình có hai loại chính là thang máy khung lồng kính và thang máy lắp đặt trong hố gạch thông thường. Tùy theo điều kiện kinh tế gia đình, mức đầu tư mà chủ đầu tư cân nhắc lựa chọn dòng thang máy phù hợp. Nếu lắp đặt thang máy lồng kính thì chi phí lắp đặt sẽ cao hơn thang hố gạch. 

THỨ NĂM: LỰA CHỌN THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHÙ HỢP

Khi đã cân nhắc tính toán kỹ và có lựa chọn dòng thang máy phù hợp. Việc tiếp theo bạn cần phải xem xét để lựa chọn thang máy gia đình, cân nhắc lựa chọn thông số kỹ thuật cho thang máy. Hãy xem xét nhu số lượng người sử dụng, chiều cao tầng,… từ đó đưa ra lựa chọn như tải trọng thang máy, kích thước cabin, số điểm dừng…

Nếu xây nhà mới thì nên có phương án cho thang máy ngay từ đầu để xây dựng hố thang được chính xác và phù hợp nhất sau này không phải đục phá chỉnh sửa. Trong trường hợp cải tạo nhà để lắp đặt thang máy, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia thang máy để có phương án tối ưu nhất cho gia đình.

Đơn vị cung cấp thang máy liên doanh và nhập khẩu chất lượng cao

Công ty Cổ Phn Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VIETTECH

Website: thangmaychauau.vn

Email: viettechjsc.hn@gmail.com

Hotline: 0929 181 999

Quý khách có thể tham khảo một vài sản phẩm thang máy gia đình được ưa chuộng:

THANG MÁY GIA ĐÌNH SAKURA

THANG MÁY GIA ĐÌNH FUJI HÀN QUỐC

THANG MÁY GIA ĐÌNH MITSUBISHI NHẬT BẢN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929 181 999
0929 181 999