1
Bạn cần hỗ trợ?

Thang máy cáp kéo – Thang máy gia đình Viettech

Thang máy cáp kéo – Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình cải tạo và xây mới

 Thang máy là thiết bị được sử dụng nhiều ở các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,… Thang máy giúp vấn đề đi lại của con người, vận chuyển hàng hóa,.. trở nên thuận tiện hơn. Trên thị trường có nhiều chủng loại thang máy khác nhau đáp ứng được nhu cầu của mỗi công trình. Phân loại theo cấu tạo thì thang cáp kéo là loại thang phổ biến nhất, sử dụng ở hầu hết từ các công trình các tòa nhà cao tầng cho đến công trình thang gia đình.

1. Nguyên lý hoạt động:

– Để cáp kéo giúp cabin thang máy di chuyển được thì dây cáp nâng cabin cần được kết nối với một đối trọng phía bên kia pully. – Đối trọng này có vai trò thăng bằng về trọng lượng giúp cho thang máy hoạt động bình thường.
– Thang cáp kéo hoạt động bình thường: yêu cầu trọng lượng đối trọng phải lớn hơn so với trọng lượng của cabin ít nhất khoảng 40%. Với mức tải trọng như vậy mới đảm bảo cân bằng về trọng lượng thì thang máy hoạt động ổn định.

2. Ưu điểm:

– Giá thành hợp lý với tài chính của hộ gia đình và chủ đầu tư.
– Phù hợp với nhiều loại công trình quy mô lớn nhỏ với các tải trọng đa dạng từ 250kg.
– Là loại thang máy phổ thông nên chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thấp.

Thang cáp kéo
Thang cáp kéo

3. Nhược điểm:

– Trước đây thang cáp kéo cần xây dựng thêm phòng máy làm tốn thêm về chi phí, diện tích. Vài năm gần đây, thang máy không phòng máy đã ra đời giúp bạn giải quyết được nhược điểm này.

– Với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Thang máy Viettech chuyên cung cấp lắp đặt các dòng thang cáp kéo từ liên doanh đến nhập khẩu: Fuji Nhật Bản, Fuji Hàn Quốc, Sakura, Matiz,… đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả Qúy khách hàng.

Công ty CPĐT Phát Triển công nghệ Viettech cung cấp thang máy gia đình chính hãng và uy tín tại Việt Nam.

Công ty CPĐT Phát Triển Công nghệ VIETTECH.

Website: thangmaychauau.vn

Email: viettechjsc.hn@gmail.com

Hotline: 0929 181 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929181999
0929 181 999