1
Bạn cần hỗ trợ?

Lắp đặt Thang máy gia đình 350kg tại Hưng Yên

Thang máy gia đình là thiết bị có giá trị tương đối lớn, bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Trong đó, thang máy tải trọng 350kg là mức phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy thông số kỹ thuật, giá thành và địa chỉ phân phối, Lắp đặt thang máy gia đình 350kg tại Hưng Yên nào uy tín?

1. Thông số kỹ thuật của thang máy 350kg

​Sau đây là một số thông tin cơ bản của thang máy gia đình 350kg mà Thang máy Viettech xin chia sẻ đến các bạn

– Kích thước hố thang máy 350kg: 1.5m x 1.5m chiều rộng x sâu.

– Kích thước cabin thang máy: 1.1m x 1m x 2.3m chiều rộng x sâu x cao.

– Chiều cao OH: 4.2m loại không phòng máy.

– Hố pit thang máy: Min 0.5m.

thang máy gia đình hưng yên 350kg

2. Giá thang máy gia đình 350kg tại Hưng Yên

Lắp đặt Thang máy gia đình 350kg tại Hưng Yên, quý khách nên lựa chọn dòng sản phẩm liên doanh, bởi nó có giá thành tương đối phải chăng nhưng mẫu mã, độ an toàn không thua kém sản phẩm nhập khẩu. Thông thường, giá của một chiếc thang máy 350kg tại Hưng Yên dao động trong khoảng 280 đến 350 triệu. Mức giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số tầng, động cơ, nội thất, ngoại thất, địa điểm lắp đặt,…

​Với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá gấp đôi hoặc gấp ba lần so với thang máy liên doanh. Quý khách hàng cần dựa vào quỹ tài chính của gia đình để dự định. Nếu có nguồn kinh phí dưới 350 triệu thì nên chọn thang máy liên doanh. Ngược lại, nếu ngân sách dư dả, hãy chọn sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc nếu thích.

thang máy 350kg ở hưng yên

3. Lưu ý khi mua thang máy gia đình 350kg tại Hưng Yên

– Cần xác định loại thang máy

Là bước đầu tiên quan trọng nhất nếu bạn có ý định chọn mua và lắp đặt thang máy 350kg tại Hưng Yên. Như đã nói ở trên, loại thang máy ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm, thông số kỹ thuật cũng như thời gian lắp đặt.

– Chọn thông số kỹ thuật thang máy

Tùy vào thực tế công trình mà tính toán và đưa ra các thông số kỹ thuật thang máy phù hợp như: chiều cao OH, độ sâu hố PIT, tải trọng, kích thước hố thang…

mua lắp đặt thang máy ở hưng yên

– Chọn mẫu mã thang máy

Nên cân nhắc chọn mẫu mã hình dáng thang máy sao cho phù hợp với ngôi nhà. Dựa vào kết cấu tổng thể cũng như sở thích cá nhân của mình, quý khách hãy liên hệ đến các địa chỉ uy tín để được tư vấn chọn kiểu thang máy phù hợp.

– Chọn nhà cung cấp, lắp đặt uy tín

Cũng là tiêu chí quan trọng khi bạn mua thang máy tải trọng 350kg và 450kg tại Hưng Yên. Hãy tìm hiểu, so sánh để chọn ra đơn vị uy tín, chất lượng, có đầy đủ bộ phận lắp đặt, bảo hành, bảo trì cũng cam kết cụ thể.

Nếu quý khách đang muốn lắp đặt thang máy 350kg tại Hưng Yên, thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn (miễn phí) một cách nhanh nhất qua Hotline Thang máy Viettech 0929 181 999

Quý khách có thể tham khảo một tin tức được nhiều quan tâm sau:

Địa chỉ cung cấp thang máy tại Hưng Yên chính hãng

Tư vấn chọn giá thang máy tòa nhà văn phòng

Thang máy gia đình 450kg uy tín, giá tốt

Các loại cầu thang máy gia đình phổ biến nhất hiện nay

Thang máy gia đình loại nào sử dụng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929181999
0929 181 999