1
Bạn cần hỗ trợ?

Thang máy gia đình cửa mở tay hay cửa mở tự động

Cửa thang máy là bộ phận quan trọng, nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và phù hợp với thang máy trong ngôi nhà. Mỗi loại thang máy, kích thước thang đều có kiểu cửa để Qúy khách hàng tham khảo. Vậy nên chọn thang máy cửa mở tay hay cửa mở tự động. Qúy khách vui lòng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích từng loại cửa thang:

 1. Cửa thang máy mở tự động

– Đây là kiểu cửa phổ biến nhất hiện nay, đa số các nhà ở gia đình đến chung cư, khách sạn, văn phòng đều lắp thang cửa mở tự động bởi cơ chế hoạt động: cửa mở chỉ bằng một nút bấm và an toàn.
– Cửa thang mở tự động được chia thành 2 loại: cửa tự động từ trung tâm về hai phía và cửa mở lùa về một phía.

1.1 Cửa mở trung tâm – Centre Opening – CO

– Cửa CO là loại cửa thang mở sang hai bên từ trung tâm. Hai cánh mở về hai phía hoặc bốn cánh mở về hai phía (2CO). Với các ưu điểm: thẩm mỹ cao, vận hành êm ái, dễ sử dụng. Tuy nhiên, cửa CO có nhược điểm là kích thước hố thang yêu cầu rộng hơn so với các loại cửa khác.
Thang máy cửa mở tự động

1.2 Cửa mở lùa – Slide Opening – SO

– Đây là loại cửa các cánh lùa về một phía. Phục vụ hiệu tốt nhu cầu đi lại thực tế của những công trình cần có khoảng mở cửa rộng và đông người sử dụng

2. Cửa thang máy mở bằng tay

Loại cửa này giống như chiếc cửa thông thường, muốn bước vào hay bước ra khỏi cabin chúng ta phải kéo cánh cửa/đóng lại.
– Cửa mở tay sẽ có chốt an toàn ở mỗi tầng để tránh có sự cố khi sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của cửa này là không yêu cầu kích thước giếng thang chiều ngang rộng. Gia đình có kích thước hố thang nhỏ thì làm thang cửa mở tay sẽ tiết kiệm được diện tích.
Thang máy cửa mở bằng tay
Với thang máy gia đình, sử dụng cửa mở tay hay cửa mở tự động sẽ phụ thuộc vào kích thước giếng thang, nhu cầu của gia chủ để lựa chọn loại cửa thích hợp.
Đội ngũ của thang máy Viettech sẽ tư vấn cho Qúy khách hàng sản phẩm thang máy phù hợp và mang đến trải nghiệm an toàn, tối ưu nhất.

Đơn vị cung cấp thang máy liên doanh và nhập khẩu

Công ty Cổ Phn Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VIETTECH

Website: thangmaychauau.vn

Email: viettechjsc.hn@gmail.com

Hotline: 0929 181 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929181999
0929 181 999