1
Bạn cần hỗ trợ?

Tuổi thọ thang máy trung bình là bao nhiêu lâu?

Khi lắp đặt thang máy gia đình thì ngoài các yếu tố giá thành, chất lượng, mẫu mã thì tuổi thọ thang máy là một trong những yếu tố mà khách hàng cũng rất quan tâm. Theo thống kê thì tuổi thọ trung bình của một chiếc thang máy gia đình thường từ 15-20 năm. Tuổi thọ thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau có thể kể đến như:

1. Chất lượng thang máy

Thang máy nhập khẩu: đồng bộ nguyên chiếc, có CO, CQ từ các hãng thang máy như Fuji, Sakura,…

– Thang liên doanh: động cơ, tủ điện nhập khẩu, phần cơ khí gia công trong nước đảm bảo chất lượng. Thiết bị thang máy có chất lượng tốt và đạt tiêu chuyển sẽ hoạt động tốt và bền hơn nhiều so với các sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Vì vậy quý khách nên lựa chọn công ty cung cấp thang máy uy tín và thang máy có nguồn gốc rõ ràng.

Tuổi thọ thang máy trung bình là bao lâu

2. Quy trình lắp đặt và nguồn điện

– Thang máy được lắp đặt đúng quy trình, nhân công có kinh nghiệm lắp đặt đúng tiêu chuẩn giúp thang máy hoạt động tốt và sử dụng được lâu dài.

– Nguồn điện quyết định thang máy có vận hành ổn định hay không, nó còn ảnh hưởng đến tuổi thọ thang máy. Việc sử dụng nguồn điện 1 pha hay 3 pha dựa vào nhu cầu sử dụng và tải trọng của thang. Để thang máy hoạt động tốt thì nên dùng nguồn điện 3 pha sẽ đảm bảo độ bền và công suất hoạt động.

3. Sử dụng, sửa chữa và bảo trì thang máy

– Sử dụng thang máy đúng cách, duy trì bảo trì thang máy thường xuyên.

– Sau một thời gian sử dụng, thang máy có thể sẽ gặp phải những trục trặc như hoạt động không ổn định, bị rung lắc khi di chuyển, hỏng hóc các thiết bị,… Khi đó, việc sửa chữa thang máy là việc cần thiết phải làm để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dùng. Nên duy trì việc bảo trì, sửa chữa thang máy để kiểm tra được những thiết bị hỏng hoặc cần thay thế, xử lý để thang máy đảm bảo tuổi thọ cho thang.

Đơn vị cung cấp thang máy liên doanh và nhập khẩu chất lượng cao

Công ty Cổ Phn Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VIETTECH

Website: thangmaychauau.vn

Email: viettechjsc.hn@gmail.com

Hotline: 0929 181 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929181999
0929 181 999